Author Topic: Dự đoán Inter Milan VS Lyon kèo M88 19h05 ngày 24/7/2017  (Read 5 times)

Offline thicharua88

  • Newbie
  • *
  • Posts: 2
Thông tin trước trận đấu:

Kèo trận đấu tính theo tỷ lệ M88

 1.Inter Milan đã d nh rất nhiều tiền giới thiệu cầu thủ mùa trước, họ đã bị đánh giá thấp mùa n y khi họ đã không l m cho bổ sung danh sách lớn. Ngược lại, có tin rằng Manchester United dự kiến mua Perisic ở một mức giá 50 triệu.

 2.Trong Milan chơi xấu trong các trận đấu giao hữu, họ chỉ cần đánh bại một đội yếu. Họ chẳng thể gi nh chiến thắng khi họ chơi với Schalke 04 v  Nurnberg. Chúng tôi nghĩ huấn luyện viên của Inter Milan Spalletti vẫn đang tìm chìa khóa để chiến thắng. 3.Lacazette của Lyon đã rời đội bóng. Lý tưởng vì Lyon vượt qua đỉnh cao, họ không còn l  nh  vô địch của Ligue 1 của Pháp, họ cần bán cầu thủ ngôi sao của họ.

phân tách:
 Trận đấu sẽ được diễn ra tại một sân trung lập. Tỷ lệ cược l  Inter Milan -0,25 trong trở lại thấp. Tôi nghĩ rằng Inter Milan đã không chơi tốt trong các trận đấu gần đây, họ cho tỷ lệ cược vì họ mạnh hơn Lyon. Nhưng chúng ta không nên đánh giá thấp Lyon, Lyon có nhiều cầu thủ tốt. Lyon l  rất hăng hái, tôi nghĩ rằng Inter Milan l  khó khăn để gi nh thắng lợi trong trận n y. Trên hết, chúng ta có thể chọn tỷ lệ cược thấp hơn.

Dự đoán: Lyon thắng kèo/ chấp kèo +0.25